บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย 3G และ 4G https://www.truemoveshop.com/

4G เน็ตทรูมูฟเป็นคำย่อของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการอินเทอร์เน็ต 3G และ 4G WISP ยังสามารถเสนอบริการอินเทอร์เน็ตhttps://www.truemoveshop.com/ไร้สายในพื้นที่ประเภทต่างๆ ปัจจุบันฮอตสปอต Wi-Fi 3G และ 4G เป็นเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย 3G และ 4G ให้บริการผ่าน Wi-Fi ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าไร้สาย fidelity

  • โรงแรมธุรกิจร้านกาแฟสนามบินสถานีขนส่งรวมถึงยานพาหนะบางประเภทเช่นเรือข้ามฟากและแม้แต่การเดินทางทางอากาศก็มีอินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่าย Wi-Fi แกดเจ็ตล่าสุดเช่นแล็ปท็อปโน้ตบุ๊กแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตสามารถใช้อินเทอร์เน็ต 3G และ 4G ผ่านเครือข่าย Wi-Fi หรือ “ฮอตสปอต” ได้ มาตรฐานความเข้ากันได้พื้นฐานสำหรับ Wi-Fi เป็นไปตามข้อกำหนด IEEE 802.11 ตอนนี้ข้อกำหนดใหม่ของ IEEE 802.16 เรียกว่า WiMAX และกำลังเป็นที่ต้องการ ข้อมูลจำเพาะของ WiMAX มีไว้เพื่อเสนอการเข้าถึง Wi-Fi ที่กว้างขึ้นและมีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลที่สูงขึ้น WiMAX เป็นมาตรฐานใหม่สำหรับการเข้าถึงแบบไร้สายในพื้นที่ชนบทซึ่งบางครั้งเรียกว่าพื้นที่ “ไมล์สุดท้าย”

ข้อกำหนดเช่น Wi-Fi และ WiMAX ไม่ได้หมายถึงผลิตภัณฑ์บางอย่าง พวกเขาช่วยให้ผู้ผลิตที่แตกต่างกันสามารถปฏิบัติตามมาตรฐานและการรับรองว่าอุปกรณ์ของพวกเขาจะให้บริการที่ต้องการและเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้สำหรับประสิทธิภาพ เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย 3G และ 4G บนอุปกรณ์ที่หลากหลายและผ่านผู้ให้บริการที่หลากหลาย คนทั่วไปใช้ “WiMAX” เพื่ออ้างถึงการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายแทนที่จะเป็นข้อกำหนดเช่น IEEE 802.16 เนื่องจากคำศัพท์นั้นง่ายต่อการจดจำมาก

มีผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายหลายรายให้บริการ เป็นเรื่องที่ท้าทายในการเลือกว่าจะให้บริการอินเทอร์เน็ต 3G และ 4G คุ้มค่าที่สุด ก่อนที่จะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งควรตรวจสอบอัตราที่แตกต่างกันความพร้อมใช้งานทางภูมิศาสตร์พื้นที่ครอบคลุมและข้อเสนอพิเศษใด ๆ ที่ผู้ให้บริการเหล่านี้เสนอ แทนที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นคว้าและเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญของผู้ให้บริการแต่ละรายควรใช้ประโยชน์จากผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยที่มีประสบการณ์เพื่อตรวจสอบตัวเลือกการซื้อของคุณ ก่อนที่จะเลือกข้อเสนอแนะข้อเสนอและสัญญาบริการก่อนตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต 3G และ 4G จะดีกว่า ในอดีตบางครั้งอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการติดต่อผู้ให้บริการและรับคำตอบพร้อมใบเสนอราคาสำหรับบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายตามความต้องการของคุณ แต่ในปัจจุบัน