ตู้แช่แข็งและตู้แช่แข็งตั้งตรงมีประโยชน์อย่างไรสำหรับร้านอาหารของคุณ?

หากคุณเป็นเจ้าของร้านอาหาร คุณต้องตัดสินใจหลายอย่าง

คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเมนู การออกแบบร้านอาหาร แผนผังห้องครัวเชิงพาณิชย์ และตู้แช่แข็งอุปกรณ์จัดเลี้ยงที่จะทำให้งานเชฟของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น การตัดสินใจที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องทำคือการทำความเย็นเชิงพาณิชย์ของร้านอาหารของคุณ คุณควรเลือกใช้ช่องแช่แข็งหรือช่องแช่แข็งแบบตั้งตรงหรือไม่? อะไรคือความแตกต่างและประโยชน์ของตู้แช่แข็งอุตสาหกรรมสองตู้?

มาดูตู้แช่แข็งในมุมมองของเชฟกัน

ตู้แช่แข็งสามารถเก็บอาหารแช่แข็งได้ในปริมาณมาก คุณจะพบตู้แช่แข็งที่มีความจุ 110 ลิตรถึง 567 ลิตร นั่นค่อนข้างจะแตกต่างกัน แต่มันแสดงให้คุณเห็นว่าตู้แช่แข็งมือสอง กทมไม่ว่าความต้องการการจัดเก็บแบบแช่แข็งของคุณจะเป็นอย่างไร ก็มีช่องแช่แข็งที่สามารถรองรับคุณได้ ด้วยตัวเลือกความจุขนาดใหญ่ คุณสามารถจัดเก็บผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์จำนวนมากได้ตลอดช่วงสัปดาห์ คุณวางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์จะสดไม่แพ้กันเมื่อคุณนำออก จากนั้น คุณต้องตัดสินใจด้วยว่าคุณต้องการตู้แช่แข็งแบบกระจก ท็อปหินแกรนิต หรือแบบทึบ หากคุณต้องการดูเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอ ท็อปกระจกจะดีกว่า แต่ถ้าคุณเก็บสินค้าแช่แข็งไว้เป็นเวลานาน ก็ไม่มีความจำเป็นสำหรับตัวเลือกนี้ หากคุณต้องการพื้นที่ผิวครัวเพิ่มเติม

ตู้แช่แข็งตั้งตรงมีประโยชน์และมีตัวเลือกมากมายสำหรับเชฟ หน่วยเหล่านี้ใช้พื้นที่น้อยลงในห้องครัวซึ่งตรงข้ามกับพื้นที่ที่ตู้แช่แข็งใช้พื้นที่ 

  • ตู้แช่แข็งตั้งตรงยังมีทางเลือกในการมีประตูทึบหรือประตูตู้แช่แข็ง sandenกระจกด้วยเหตุผลเดียวกับช่องแช่แข็ง ดังนั้นสิ่งที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ หน่วยตั้งตรงเหล่านี้มีความจุที่แตกต่างกันตั้งแต่ 315 ลิตรถึง 494 ลิตร มีพื้นที่เพียงพอสำหรับอาหารแช่แข็งในปริมาณมาก สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับการจัดเก็บอาหารแช่แข็งที่หลากหลาย เนื่องจากคุณสามารถวางบนชั้นวางต่างๆ ได้ ในแต่ละชั้น คุณสามารถจัดเก็บสินค้าแช่แข็งประเภทต่างๆ เช่น ผักบนชั้นหนึ่ง และผลไม้บนอีกชั้นหนึ่ง ข้อดีเพิ่มเติมของตู้ตั้งตรงคือคุณสามารถเห็นสิ่งที่อยู่ข้างในได้ง่ายเนื่องจากระบบเก็บเข้าลิ้นชัก ตรงข้ามกับช่องแช่แข็งที่คุณต้องวางทุกอย่างทับกัน ในการหาอาหารแช่แข็งโดยเฉพาะ คุณจะต้องนำอาหารที่อยู่ด้านบนออกไปก่อน ซึ่งจะทำให้ไม่สะดวก