ความจริงเกี่ยวกับผิวแพ้ง่าย

แพ้ง่ายอาการผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างไร

 1. เมื่อผิวของเราสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน แพ้ง่ายเราอาจสังเกตเห็นอาการคัน แห้ง ตึง แสบ หรือรู้สึกแสบร้อน
  2. บางครั้งแม้แต่ผลิตภัณฑ์ผิวแพ้ง่ายก็อาจทำให้เกิดปฏิกิริยาได้
  3. อาจเกิดปฏิกิริยาที่มองเห็นได้ เช่น รอยแดง ตุ่มหนอง ตุ่มหนอง
  4. หน้าแดงมากเกินไป แพ้ง่ายหน้าแดงอาจเป็นสัญญาณของผิวแพ้ง่าย
  5. บางครั้งไม่มีผลที่มองเห็นได้ แต่ผิวของเรายังรู้สึกไม่สบาย

อะไรทำให้ผิวของเราแพ้ง่าย

 1. หากผิวของคุณแห้งมากก็ไม่สามารถป้องกันปลายประสาทได้เช่นกัน
  2. การแพ้อาจเกี่ยวข้องกับปัญหาเกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกัน
  3. การสัมผัสกับสภาวะที่รุนแรงมากเกินไป เช่น แสงแดด ลม สภาพแวดล้อมที่ร้อนจัดหรือเย็นจัด อาจทำให้เกิดอาการอ่อนไหวได้
  4. ผลิตภัณฑ์แพ้ง่ายอย่าง เช่น น้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือน อาจมีสารเคมีรุนแรงที่ทำให้เกิดปฏิกิริยา
  5. แม้แต่เครื่องสำอางบางชนิดก็อาจมีส่วนผสมที่เป็นพิษหรือเป็นอันตราย

วิธีที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดูแลผิวที่แพ้ง่าย

 1. ขั้นตอนที่สำคัญมากในการมีสุขภาพผิวที่ดีและสุขภาพที่ดีแพ้ง่ายโดยทั่วไปเริ่มต้นด้วยโภชนาการที่ดีให้แน่ใจว่าคุณรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเพื่อให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแรง
  2. ลดการสัมผัสกับปัจจัยแวดล้อมที่รุนแรงให้น้อยที่สุดแพ้ง่ายปกป้องผิวจากแสงแดด
  3. ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งสำคัญมากในการดูแลผิวที่แพ้ง่าย อย่าลืมให้ความชุ่มชื้นจากภายในด้วย ดื่มน้ำบริสุทธิ์อย่างน้อยวันละแปดแก้ว
  4. น้ำมันโอเมก้า 3 ช่วยให้ความชุ่มชื้นจากภายใน ใช้ในอาหารเช่นน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์หรือน้ำมันปลาคุณภาพสูง
  5. ป้องกันตัวเองเมื่อทำงานบ้าน ใส่ถุงมือ เลือกผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนจากธรรมชาติ

Thermageเทอร์มาจสามารถช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

ทุกคนต้องการคงความอ่อนเยาว์เอาไว้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป การสัมผัสกับแสงแดด และแรงโน้มถ่วง ผิวของเราเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่น

และริ้วรอยอาจดูเด่นชัดกว่าที่เคยเป็นมา ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเทอร์มาจวิธีเดียวที่จะทำให้ผิวของคุณกระชับและดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้นคือการ “ใช้มีด” และทำการผ่าตัด นี่ยังหมายถึงเวลาพักฟื้นที่ยาวนานและการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ไม่เพียงแต่ความเจ็บปวดเท่านั้น แต่ยังอาจดูไม่เป็นธรรมชาติอย่างมาก และทุกคนรู้ว่าคุณเข้ารับการผ่าตัด มีขั้นตอนใหม่ที่เรียกว่า Thermage ที่ช่วยให้บุคคลสามารถเข้าไปรับการรักษาและฟื้นคืนชีพได้ดังที่เคยเป็นมา ไม่จำเป็นต้องฉีด ไม่ต้องตัด และไม่มีระยะเวลาพักฟื้นนาน

ขั้นตอน Thermage ช่วยให้ร่างกายของคุณสามารถกระตุ้นคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วและต่ออายุตัวเองเพื่อเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าและออกได้โดยไม่ต้องพักฟื้นนาน ทรีตเมนต์นี้ไม่ได้จำกัดเฉพาะใบหน้าของคุณเท่านั้น สามารถทำได้ที่ดวงตา ใบหน้า และร่างกาย ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด แต่ผลลัพธ์จะทำให้คุณรู้สึกดีและดูอ่อนเยาว์เหมือนที่คุณรู้สึกจากภายใน

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งเกี่ยวกับการรักษา Thermage ก็คือ การปรับปรุงในผิวของคุณกำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นแม้ว่าคุณจะชอบการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดเจนหลังการรักษาเทอร์มาจ ราคาแต่คุณจะรู้สึกตื่นเต้นมากเพราะดูเหมือนว่าคุณจะดูอ่อนกว่าวัยและอ่อนกว่าวัยในแต่ละวัน การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีความละเอียดอ่อนมากเมื่อเทียบกับวิธีการแบบเดิมๆ ที่ทุกอย่างเกิดขึ้นพร้อมกันจนทำให้เกิดความสงสัยว่าคุณทำงานเสร็จแล้วจริงๆ แม้ว่าผิวของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทันที แต่ก็ไม่เหมือนกับการทำศัลยกรรมพลาสติกแบบเดิมๆ มีความสามารถในโฟกัสไปที่บริเวณที่มีปัญหา เช่น ต้นขา แขน กราม หรือท้อง กระชับบริเวณนั้น และปรับปรุงต่อไปเมื่อเวลาผ่านไป บวกกับราคาหากขั้นตอนนี้น้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับที่คุณจ่ายตามปกติ

ปัจจุบันมีแพทย์จำนวนมากที่ใช้ระบบ Thermage ในหลายประเทศทั่วโลกเทอร์มาจ flxหาแพทย์ที่อยู่รอบข้างที่สามารถรักษาคุณและช่วยให้คุณกลับมามีรูปลักษณ์ที่คุณต้องการได้ คุณไม่ต้องกังวลกับการต้องจัดการกับแผล คุณเพียงแค่ต้องจัดการกับผิวที่ดูมีสุขภาพดี